//Bản đồ Vinhome và các điểm cần quan tâm cho cư dân tại đây

Bản đồ Vinhome và các điểm cần quan tâm cho cư dân tại đây

Theo phản hồi của quý khách hàng, các thông tin về mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park không được trình bày tập trung và rõ ràng, khách khi cần tìm hiểu sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park tra cứu trên Internet gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự nghiên cứu tổng quan dự án, mặt bằng phân khu của 17 tòa tháp nằm trong dự án. Thấu hiểu điều này và đăng lại mặt bằng toàn khu và layout mặt bằng căn hộ của các tòa tháp để quý khách tiện theo dõi và có những quyết định đầu tư chính xác nhất.

Bản đồ Vinhomes Central park

Bàn đồ Vinhomes này được thiết kề nhằm tạo sự thuận tiện cho cư dân, tối ưu mảng xanh và các tiện ích nội khu cho cư dân nơi đây.

Vinhomes Central Park Tọa lạc phường 22, Quận Bình Thạnh ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị hiện đại và cách Quận 1 chỉ 5 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến Khu trung tâm thương mại tài chính, nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố, vị trí của dự án Vinhomes Central Park có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ – biệt thự giống như bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông xanh mát, khoảng cách từ bờ sông tới dãy căn hộ – biệt thự đầu tiên càng đắt giá hơn.

Vinhomes Central Park toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Phòng giao dịch – Ngân hàng ACB Vinhomes

71 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

BIDV Vinhomes Central Park

CN Gia Định – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) : 127 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com