//Bất động sản quận 4 trở mình nhờ hạ tầng giao thông

Bất động sản quận 4 trở mình nhờ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông quận 4 đang ngày càng được chú trọng quy hoạch với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch bắc qua giải quyết triệt để tình trạng tắc đường, ùn tắc giao thông nơi đây. Khi vấn đề giao thông được cải tiết thì cũng chính là lúc giao thương trở nên mạnh mẽ hơn góp phần không nhỏ vào biến động của các dự án bất động sản nơi đây.

Quy hoạch hạ tầng giao thông quận 4 đang được đẩy mạnh
Quy hoạch hạ tầng giao thông quận 4 đang được đẩy mạnh

Hạ tầng giao thông phát triển gỡ bỏ nút thắt rào cản

Quận 4 trước nay vẫn bị trói buộc bởi vị trí 3 mặt sông giao thông kém thuận lợi. Tuy là nút thắt kinh tế là trung tâm kết nối các quận trung tâm như quận 1, quận 2 và quận 7 tuy nhiên khi lượng phương tiện giao thông tăng lên khiến giao thông nơi đây đần trở nên ùn tắc đặc biệt vào giờ cao điểm các phương tiện gần như kẹt cứng hàng km. Sauk hi nhận được nguồn đầu tư hàng chục tỷ đồng vào hạ tầng giao thông thì quận 4 giờ đây có thể hoàn toàn tự tin cởi bỏ được nút thắt rào cản bấy lâu nay nâng tầm lên một vị thế mới.

Với hàng loạt công trình lớn nhỏ đẩy mạnh hạ tầng giao thông nơi đây đặc biệt là việc xây dựng 3 cây cầu lớn :

Cầu Thủ Thiêm 3 : Kết nối quận 4 và khu đô thị Thủ Thiêm ( quận 2)

Cầu Nguyễn Khoái: Kết nối quận 4 và khu đô thị Tân Hưng ( quận 7)

Cầu Trần Đình Xu: bắc ngang sông Bến Nghé gắn kết quận 4 với quận 1

Bất động sản quận 4 trở mình mạnh mẽ nhờ hạ tầng phát triển

Từ trước đến nay tuy là khu vực trung tâm nhưng chính vì điểm yếu về tình trạng giao thông cho nên các dự án vẫn đang ở mức kìm hãm. Khi những dự an thúc đẩy hạ tầng giao thông giúp việc di chuyển tại nơi đây trở nên linh hoạt hơn thì những dự án nơi đây cũng nhờ vậy mà vươn mình mạnh mẽ. Đặc biệt ngoài những tuyến đường mới thì những tuyến đường hiện tại ở đây cũng đang nhận được quyết định mở rộng như đường Tôn Thất Thuyết đã được phê duyệt.

Dự án Charmington Iris quận 4 lọt vào mắt xanh các nhà đầu tư bất động sản
Dự án Charmington Iris quận 4 lọt vào mắt xanh các nhà đầu tư bất động sản

Điều đặc biệt ở đây là những tuyến đường được mở rộng này đang bao bọc lấy khu đất vàng còn lại của trung tâm thành phố cũng chính là mảnh đất của 2 toàn tháp Charmington Iris.

Sau đợt mở bán đầu tiên thì dự án cũng đang làm nóng thị trường bất động sản khi ngày càng thể hiện được điểm nóng của mình cũng như khí chất của môt dự án thuộc khu vực trung tâm. Tháng 8 tới đây tòa tháp A1 – tòa đẹp nhất của Charmington Iris ra mắt dự kiến sẽ là cơn sóng khuấy đảo thị trường bất động sản nơi đây với hơn 600 căn hộ thông minh trình làng.

Biến động giá tăng thu hút nhà đầu tư

Nhận biết được nhu cầu thực của tầng lớp thượng lưu và trung lưu nơi đây ngày càng lớn với phân khúc nhà ở cao cấp với mức giá lý tưởng, cho nên với mức giá khởi điểm khá cạnh tranh Charmington Iris đang là cơ hội đầu tư hoàn hảo cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Hạ tầng giao thông phát triển căn hộ Charmington Iris có tiềm năng tăng giá
Hạ tầng giao thông phát triển căn hộ Charmington Iris có tiềm năng tăng giá

Hiện tại giá của những dự án tương tự tại khu vực này đều có mức giá cao hơn từ 1-2 tỷ nhưng một khi hạ tầng quận 4 ngày càng phát triển thì hàng loạt bất động sản nơi đây đều đang trên đà tăng . Riêng Charmington Iris được dự đoán sẽ có biên độ tăng mạnh nhất tại đây.

Sở hữu tầm nhìn đắt giá bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Sài Gòn đặc biệt là tòa Bitexco và những con sông uốn lượn nơi đây. Cho dù là mua sử dụng hay để đầu tư thì dự án Charmington Iris hiện tại đang là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng hay nhà đầu tư có tầm nhìn.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com