//Khu nghĩ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hòa Bình chính thức ra mắt
Căn biệt thự Ivory Grand Villas 1.000m2 với tiện ích đặc quyền nằm trong bộ sưu tập “The Grand Collection”

Khu nghĩ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hòa Bình chính thức ra mắt

Khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hòa Bình sẽ trình làng vào ngày 29/7 sắp tới tại khách sạn JM Marriot Hà Nội hứa hẹn sẽ là một dự án hot thu hút nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hoà Bình
Khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hoà Bình

Cùng nhìn lại sự phát triển trong thời gian qua của bất động sản quan Hà Nội có thể thấy rằng phân khúc này đang ẩn chứa nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển nhờ sự hoàn thiện của chính sách pháp lý và cơ sở hạ tầng. Khi mà nhu cầu nghỉ ngơi hưởng thụ của người dân ngày càng tăng cao tạo cơ hội cho phân khúc này phát triển thành xu hướng của thị trường bất động sản với tâm điểm thuộc về Hòa Bình.

Theo đánh giá các các chuyên gia Hòa Bình đang ngày càng lột xác diện mạo với hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp và Ivory Villas & Resort đang là dự án hot với dòng sản phẩm biệt thự ven đô tạo nên một xu hướng nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho người dân Hà Nội và các vùng lân cận. DaDaay cũng chính là sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo khả năng sinh lời cao cho gia chủ.

Ở thời điểm hiện tại dự án khu sinh thái kiểu mẫu tại hòa Bình đã hoàn thành giai đoàn 1 và chủ đầu tư đang chuẩn bị triển khai dự án khu nghỉ dưỡng ấp ủ suốt thời gian qua và đang dần hoàn tất những chuẩn bị cuối cùng trước khi cho ra mắt. Dự án này được ra mắt với dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với bộ sưu tập độc bản Biệt thự hướng núi đầu tiên – The Grand Conllection hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho giới đầu tư năm 2018.

Biệt thự nghỉ dưỡng siêu hot ven đô The Grand Collection

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí khi nằm ngay mặt đường quốc lộ 6 mà dự án còn nằm ở trung tâm quần thể sinh thái Ivory Villas & Resort và khởi hành từ Hà Nội chúng ta chỉ mất tầm 1 tiếng đồng hồ đi xe đề tới được nơi đây.

Căn biệt thự Ivory Grand Villas 1.000m2 với tiện ích đặc quyền nằm trong bộ sưu tập “The Grand Collection”
Căn biệt thự Ivory Grand Villas 1.000m2 với tiện ích đặc quyền nằm trong bộ sưu tập “The Grand Collection”

Dự án The Grand Collection là dòng biệt thự nghỉ dưỡng với phong cách thiết kế độc đáo từ nhà thiết kế danh tiếng. The Grand Collection tạo ra bộ sưu tập căn hộ phiên bản giới hạn chỉ với 37 căn chia ra 2 dòng sản phẩm là Ivory Grand Villas và Ivory Condo Villas với hàng loạt iện ích riêng mỗi căn như bể bơi, hầm rượu hay chuỗi tiện ích dịch vụ như spa và massage, phục vụ đồ ăn tại phòng, đưa đón bằng dòng xe hơi hạng sang tạo nên một kỳ nghỉ với phong cách thượng lưu cho khách hàng khi đến với nơi đây.

Tất cả những căn biệt thự nơi đây đều có sổ đỏ sở hữu vĩnh viến với chính sách pháo lý rõ ràng và dự kiến tiềm năng sinh trưởng đạt tới 200% chỉ dau 5 năm vận hành. Đây là một dự án đẳng cấp xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 cho tầng lớp thượng lưu với những trải nghiệm của một kỳ nghỉ cao cấp và đồng thời đây cũng là dự án với khả năng sinh lời cao và bền vững cho những nhà đầu tư.

Theo dự kiến nếu không có gì thay đổi thì vào ngày 29/7 tại khách sạn JM Marriot Hà Nội chủ đầu tư Archi Reenco và đơn vị tư vấn phát triển khu nghỉ dưỡng – My Second Home sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án “ Bộ sưu tập độc bản Biệt thự hướng núi – The Grand Collection với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com