//Lựa chọn căn hộ tại dự án đã cất nóc: Bước đi an toàn của khách hàng mua nhà ở thực

Lựa chọn căn hộ tại dự án đã cất nóc: Bước đi an toàn của khách hàng mua nhà ở thực

Hiện tại dự án Imperia Sky Garden đã chính thức tiến hành cất nóc tòa căn hộ đầu tiên điều này khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng cũng như một lời đảm bảo về tiến độ cho dự án cho khách hàng của mình.

Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên
Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên

Khi dự án  cất nóc tòa đầu tiên nhiều khách hàng tại đây không khỏi vui mừng khi cuối cùng căn hộ của mình cũng đã thành hình tuy chưa được trực tiếp ghé xem nhưng họ cũng đã được yên tâm phần nào vì đã có thể nhìn thấy từ xa căn nhà tương lai của mình.

Nhìn dự án hoàn thiện từng ngày người dân không khỏi phấn khích khi căn nhà của mình ngày ngày được chắp nối thêm một viên gạch mới một lớp hoàn thiện từng khu vực một làm cư dân nơi đây thêm phần yên tâm về một tổ ấm hoàn thiện sắp tới. Những khách hàng mua căn hộ tại đây cũng bày tỏ sự hài lòng và cảm thấy quyết định chọn mua căn hộ tại đây là hoàn toàn đúng đắn.

Đặc biệt với những cư dân tòa B Imperia Sky Garden càng vui mừng và háo hức hơn khi biết tòa căn hộ của họ đã được chính thức cất nóc vào giữa tháng 7 vừa qua tạo thêm niềm tin cũng như một sự khẳng định về độ tin cậy của chủ đầu tư dự án với cư dân đã lựa chọn căn hộ nơi đây.

Hàng loạt các tiện ích cao cấp hội tụ tại Imperia Sky Garden.
Hàng loạt các tiện ích cao cấp hội tụ tại Imperia Sky Garden.

Khi thăm quan dự án Imperia Sky Garden vào thời điểm này khách hàng đã có thể thấy được không khí làm việc khí thế của các công nhân xây dựng để đẩy nhanh tiến độ dự án và thấy được sự hiện hữu dần hoàn thiện của các căn hộ cũng như cảnh quan sống tại nơi đây. Tiến độ chuẩn cũng như một sự bảo chứng về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng như tính pháp lý của dự án.

Lựa chọn một căn hộ đã cất nóc là được xem là sự lựa chọn khôn ngoan và an toàn cho khách hàng đặc biệt khi khu vực xung quanh gần như không có dự án nào quy mô lớn đang được triển khai và đã cất nóc chính vì vậy Imperia Sky Garden sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu mua nhà tại khu vực này.

Theo lời từ đại diện dự án, tổ hợp căn hộ Imperia Sky Garden được thi công và cất nóc đúng tiến độ hứa hẹn thời điểm bàn giao nhà đúng với cam kết, tại đây đội ngũ xây dựng cũng đang làm việc không ngừng nghỉ không quản thời gian thời tiết để đảm bảo tiến độ dự án. Ngoài ra dự án Imperia Sky Garden cũng được áp dụng phương thức thie công theo công nghệ xây dựng hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ dự án đồng thời đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cho các căn hộ nơi đây.

Imperia Sky Garden là chuỗi các căn hộ chung cư cao cấp với hơn 1000 căn hộ tọa lạc tại 423 Minh Khai hội tụ hàng loại tiện ích hiện đại như : bể bơi vô cực, vườn chân mây, vườn địa đàng… giúp người dân nơi đây có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống vừa hiện đại vừa yên bình.

Không gian sống đáng mơ ước trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.
Không gian sống đáng mơ ước trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Theo dự kiến dự án Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ bàn gai nhà theo đúng tiến độ vào quý II năm 2019 và đón những cư dân đầu tiên sinh sống tại nơi đây.

Để gửi lời cảm ơn cũng như dành dự tri ân đến khách hàng thì chủ đầu tư sẽ triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn nhân dịp chính thức cất nóc tòa B những món quà hấp dẫn nhất cho khách hàng đặt mua căn hộ vào thời điểm này. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội bôc thăm trúng thưởng căn hộ “ mua 1 sở hữu 2 căn hộ” và các chuyến du lịch giá trị khác.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com