//4 tiêu chí lựa chọn thuê chung cư
phong-thuy-can-ho

4 tiêu chí lựa chọn thuê chung cư

Hiện nay trên đia bàn Thành phố Hồ Chí Minh thị trường nhà đất, đặc biệt là dịch vụ cho thuê chung cư rất sôi động.Tuy nhiên chọn được một căn chung cư phù hợp, thoải mái quả thực không phải là một điều dễ dàng. Vậy để lựa chọn được một căn hộ, chung cư ưng ý thì phải làm sao? Hãy cùng Realooking điểm danh các tiêu chí để chọn mua căn hộ chung cư phù hợp.

Đối với những doanh nghiệp thuê chung cư làm văn phòng đại diện, trụ sở hoặc để ở thì cần quan tâm đến một số những tiêu chí cơ bản này. Khi áp dụng các tiêu chí lựa chọn chung cư, căn hộ này sẽ giúp bạn sở hữu được một nơi an cư lý tưởng, tài vận dồi dào. Nào hãy điểm qua vài tiêu chí được nhiều người quan tâm nhất nhé!

Phong thủy:

Đây là yếu tố rất quan trọng,những chung cư có vị trí phong thủy tốt, phù hợp với chủ thuê chung cư sẽ là nhân tố quan trọng trong việc chọn thuê.

phong-thuy-can-ho
phong thuỷ trong căn hộ là điều rất quan trọng

Vị trí tọa lạc:

Đã là văn phòng đại diện, trụ sở thì vị trí phải gần những nơi có giao thông đi lại, gần những địa điểm có nhiều trung tâm, công ty làm việc, điều này giúp giải quyết công việc thuận tiện, uy tín của doanh nghiệp tăng lên. Một ưu điểm nữa của vị trí mang lại đó là dễ tìm, những chung cư mà dễ tìm kiếm sẽ được người thuê quam tâm hơn.

vi-tri-can-ho-view-song
Vị trí căn hộ view sông giúp cư dân có cuộc sống thoáng mát, trong lành

Giá cả:

Thật ra đối với doanh nghiệp thì giá cả là nhân tố xếp sau 2 nhân tố bên trên, nhưng những căn hộ thuận lợi cả về phong thủy, vị trí và giá cả thuê mềm hơn chắc chắn sẽ chiếm được ưu tiên của khách hàng. Những chung cư gần những chung tâm lớn, gần nơi mà chủ thuê làm việc, gần trường học của con cái họ, thuận tiện giao thông sẽ được nhiều người quan tâm lựa chọn.

Với phần đông trong số này thì tiêu chí giá được xem là rất quan trọng, những chung cư có giá thành không quá cao, phù hợp với túi tiền chung của người lao động sẽ được nhiều người lựa chọn

Thứ hai là những cá nhân, hộ gia đình: Tiêu chí chọn thuê chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh của đối tượng này khác hơn một chút so với doanh nghiệp. Sau ngày làm việc căng thẳng, trở về ngôi nhà ấm áp, tận hưởng không gian riêng, thoải mái, đó là điều mà nhiều bạn có nhu cầu thuê chung cư muốn. Đối với nhóm đối tượng này thì thường có một số tiêu chí đánh giá lựa chọn:

Diện tích-không gian yên tĩnh:

Với những cá nhân thì chung cư không cần quá rộng cho họ, nhưng đối với hộ gia đình những diện tích cũng là một trong những tiêu chí đánh giá. Ngoài ra không gian yên tĩnh thoáng đáng cũng cần phải quan tâm

Khong gian can ho thoai ai, yen tinh
Căn hộ sở hữu không gian thoải mái, yên tĩnh

Ngoài ra có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa thuê chung cư như tiện nghi, an ninh khu vực, điện nước, dịch vụ đi kèm như thang máy, gửi xe… đây là các yếu tố không thể thiếu trong các tiêu chí lựa chọn căn hộ và đáp ứng các điều kiện cơ bản của cư dân, các thành viên sinh sống tại đây!

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com