//Với mức thu nhập 10 triệu/tháng làm gì để mua được căn hộ?

Với mức thu nhập 10 triệu/tháng làm gì để mua được căn hộ?

An cư rồi lạc nghiệp là câu nói muôn thuở được truyền từ đời này sang đời kia. Từ trước đến nay việc có thể mua nhà cho riêng mình với nhiều người đó là điều khó khăn. Việc làm sao có thể mua được cho mình một căn nhà với lương chỉ có 10 triệu đó là câu hỏi của rất nhiều người. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, vấn đề thu nhập 10 triệu/tháng làm gì để mua được căn hộ đang được rất nhiều người quan tâm.

Vậy lương 10 triệu/tháng có thật sự mua được căn hộ hay không?

Hiện nay vấn đề thu nhập 10 triệu/tháng làm gì để mua được nhà, được xem là một đề tài đang gây sốt hiện nay. Trên thực tế cho thấy, hiện nay có nhiều nhà đầu tư bất động sản đang hướng đến những đối tượng có mức thu nhập tầm trung này.

Họ xem những khách hàng này là những khách hàng tiềm năng của họ. Tuy nhiên một bài toán đặt ra đó là, làm sao vừa có thể có một chính sách phù hợp, lại vừa có thể đem lại lợi ích cho khách hàng.

diem-danh-nhung-chung-cu-co-gia-duoi-10-trieu
Một số chung cư được ngân hàng bão lãnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và nỗ lực hết mình các chủ đầu tư đã ngày càng giải quyết vấn đề đó một cách thông minh hơn. Với mức lương thu nhập 10 triệu một tháng mua nhà như thế nào, giờ đây đều là việc hoàn toàn có thể làm được.

Nếu bạn lựa chọn căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng, thì việc trả gốc lẫn lãi khi tiến hành mua nhà trả góp chỉ mất khoảng từ 5 đến 7 triệu. Vì vậy số tiền mua nhà trả góp này bạn có thể dễ dàng trả hết trong vòng từ 10 đến 15 năm, đặc biệt là khi có ngân hàng uy tín bảo lãnh cho vay với lãi suất thấp.

Nên lưu ý những gì khi mua CHUNG CƯ, CĂN HỘ với mức lương chỉ 10 triệu?

Vấn đề mua nhà trả góp với mức lương 10 triệu hiện nay vẫn còn đang được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Hình thức mua nhà trả góp này còn khá mới mẻ, chính vì vậy cần lưu ý những điều như sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải chọn chủ đầu tư uy tín, chất lượng trên thị trường.
  • Phải chú ý đến mức giá căn hộ định mua, cũng như thời gian trả góp như thế nào.
  • Phải đọc kỹ những thỏa thuận trong hợp đồng để tránh gây bất lợi về sau.
  • Bạn phải hỏi rõ về mức lãi suất là cố định hay dao động.
  • Cần phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng hao hụt.
top-10-chu-dau-tu-uy-tin-nam-2018
Top 10 Chủ Đầu Tư uy tín năm 2018

Ngày nay việc sở hữu một căn nhà của riêng mình, không còn là điều khó khăn đối với những người có mức thu nhập tầm trung. Mong rằng với những chia sẻ, cũng như những lưu ý hữu ích trên sẽ giúp bạn được nhiều hơn khi đã và đang có ý định mua nhà để ở cho mình.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com