//Điểm qua 3 hướng phong thủy nhà cần phải lưu tâm ngay trước khi xây nhà
phong thuy nha o tot nhat

Điểm qua 3 hướng phong thủy nhà cần phải lưu tâm ngay trước khi xây nhà

Trên thực tế, có nhiều gia chủ không quá quan tâm đến yếu tố phong thủy trong việc mua một căn hộ mới hay xây một ngôi nhà mới. Đây là một thái độ sai lầm, bởi phong thủy ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cả gia đình.

Hãy cùng Realooking tìm hiểu ngay 3 vị trí phong thủy nhà ở quan trọng cần phải lưu tâm được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến gia đình gia chủ?

Nếu gia chủ sinh sống trong một căn nhà, căn hộ nhiều góc cạnh, lồi lõm, thiếu vuông vắn thì phong thủy sẽ không tốt.

Trong khi đó, theo phong thủy nhà ở, gia chủ cần chú ý đến một vài vị trí trong nhà. Trường hợp mắc phải một lỗi nhỏ cũng sẽ khiến sức khỏe, tài vận của cả gia đình gia chủ bị ảnh hưởng, tác động xấu.

Để giúp cuộc sống của gia đình gia chủ hạnh phúc, tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hãy lưu tâm đến 3 vị trí phong thủy nhà ở quan trọng.

phong-thuy-nha-o-hoa-gia-be-tac-van-su-nghiep
Phong thủy là điều ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ mà bạn cần phải lưu ý

3 vị trí phong thủy nhà ở quan trọng cần phải đặc biệt chú ý

Góc Tây Nam

Theo phong thủy, góc Tây Nam thuộc cung Khôn nên vị trí này vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Góc Tây Nam sẽ đem lại mối quan hệ hòa hợp, hòa thuận, giúp gắn kết những thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm của người vợ.

Tuy nhiên, nếu góc Tây Nam xuất hiện các thiếu sót hoặc gia chủ đặt cầu thang, cầu thang máy ở góc này sẽ gây cản trở đến sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình.

Vì vậy, với mong muốn gia đạo luôn bình an, gia chủ cần lưu tâm đến vị trí góc Tây Nam và bài trí như thế nào để không bị khiếm khuyết cũng như trang bị chu toàn cho hướng này.

Đồng thời, để gia đình luôn hạnh phúc, thuận hòa, tấn tài, tấn lộc, sức khỏe dồi dào, gia chủ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp trong không gian nhà bếp.

Góc Đông Bắc

Được biết, Góc Đông Bắc trong phong thủy nhà ở đại diện cho thị phi, hiềm khích. Những người phụ nữ trong gia đình dễ mắc phải các bệnh lý phụ khoa khi gia chủ không chú trọng hướng này.

Vì vậy, để tránh mắc bệnh, đồng thời giúp gia đình của gia chủ luôn bình an, cuộc sống hưng thịnh, vợ chồng hòa thuận, gia chủ tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc.

Bên cạnh đó, Góc Đông Bắc là vị trí đức tôn, vị trí này sẽ giúp cho gia chủ có con trai nối dõi. Bởi lẽ đó, các cụ ngày xưa rất coi trọng Góc Đông Bắc trong phong thủy nhà ở.

Vì vậy, để thuận tiện cho đường con cái, có con trai nối dõi, gia chủ cần lưu ý tuyệt đối không nên đặt đồng hồ điện, những loại đồ điện hoặc cả hệ thống điện tổng của tòa nhà ở góc này.

Góc Tây Bắc

Góc Tây Bắc đại diện cho cung Càn theo phong thủy nhà ở, là vị trí của người cha, cho nên khi có những khuyết điểm ở góc này, người chồng, người cha sẽ gặp trở ngại, những ảnh hưởng xấu về sức khỏe.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com