//Những điều cần biết trong phong thủy nhà ở hướng Đông Nam
huong vuong huong suy

Những điều cần biết trong phong thủy nhà ở hướng Đông Nam

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam vừa có những điểm tốt nhưng cũng vừa tiềm ẩn những điều xấu mà các gia chủ nên thận trọng. Cụ thể như thế nào, hãy cùng Realooking tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

Đặc trưng phong thủy nhà ở hướng Đông Nam – Mặt tốt của việc xây nhà theo hướng Đông Nam

Đông Nam trong vận 8 là cách cục vượng sơn vượng hướng, khỏe mạnh và phát tài.

Mặc dù không “rực rỡ” bằng hướng chính Đông, nhưng hướng Đông Nam cũng tỏa sáng bằng việc phát ra ánh nắng mỗi sớm mai. Nhà theo hướng Đông Nam được ánh nắng sớm mai chiếu rọi nên mang ý nghĩa là bình minh xua tan đêm tối.

Vì hướng này là vị trí mặt trời mọc lên nên ngầm bao hàm ý nghĩa các sự vật đang dần định hình, sinh sôi, phát triển, biểu tượng của sự sinh tồn, sự sống mãnh liệt, căng tràn sức sống, tiềm lực sáng sủa, thịnh vượng, hứa hẹn nhiều điều đẹp đẽ và cả những cơ hội thành công, nhất là với những người trẻ tuổi càng thể hiện rõ rệt.

huong dong nam
Cửa nhà hướng Đông Nam

Về mặt sức khỏe:

Xây nhà theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ tránh được những vấn đề về đường ruột, hạn chế nhiễm các bệnh truyền nhiễm, trạng thái tinh thần ổn định, cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, tinh lực dồi dào.

Về mặt gia đình:

Vì xây nhà theo hướng Đông Nam nên tiếp nhận được nguồn năng lượng tươi sáng. Nhờ đó, các thành viên trong gia đình có tính cách tươi vui, yêu thương lẫn nhau, hình thành mối quan hệ bền vững hơn.

Đồng thời, quan hệ xóm giềng cũng đầy tinh thần tương trợ, bạn bè có tình cảm sâu đậm, nhận được nhiều sự yêu mến, giúp đỡ từ phía hàng xóm láng giềng, nhanh chóng đẩy lùi khó khăn.

Đối với người chưa có gia đình và nếu giỏi giao tiếp, sở hữu tính tình hiền lành, biết đối nhân xử thế tốt, có sức thu hút thì họ có thể tìm được đối tượng bạn đời lý tưởng, thành duyên và có một cuộc sống hạnh phúc.

Về mặt sự nghiệp:

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam vượng là một cơ hội tốt đẹp trong sự nghiệp gia chủ, giúp mở rộng được các mối quan hệ, tạo được niềm tin, sự uy tín cho đối tác.

Mặt xấu của việc xây nhà theo hướng Đông Nam

huong vuong huong suy
Chọn hướng Đông Nam vượng sẽ vạn điều tốt cho gia chủ và ngược lại Đông Nam suy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Thật may mắn nếu xây nhà theo phong thủy hướng Đông Nam vượng để có được một sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu phong thủy thiêt kế hướng Đông Nam suy thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Thể chất bị ảnh hưởng do chức năng hấp thụ của đường ruột kém. Cộng thêm các bệnh về đường hô hấp khiến người lúc nào cũng buồn phiền. Ngoài ra, dù không mắc bệnh cũng sẽ cảm thấy yếu sức, mệt mỏi. Hơn nữa, vì mắc bệnh thường xuyên nên có cố gắng chăm sóc, điều dưỡng cũng khó cải thiện được thể chất.

Ảnh hưởng đến gia đình

Đi đôi với những mặt tốt đối với phong thủy nhà ở hướng Đông Nam vượng là những điều không hay, mặt xấu đối với phong thủy nhà ở hướng Đông Nam suy. Khi gia chủ sinh sống trong một ngôi nhà được xây dựng theo hướng Đông Nam phong thủy suy thì có thể đối mặt với một bầu không khí ảm đạm, sống thiếu lý tưởng và mục tiêu đối với cuộc đời của họ. Thay vào đó, họ mải mê theo đuổi cuộc sống xa hoa, phóng túng, đam mê rượu chè, hưởng thụ vật chất…

Ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp

Nếu gia chủ xây nhà ở hay văn phòng theo hướng Đông Nam phong thủy suy thì hoàn toàn ngược lại so với phong thủy vượng. Cụ thể, công việc, học tập trong tình trạng trì trệ, mọi việc hầu như không thuận lợi.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com