//Trải nghiệm khách hàng yếu tố quyết định giá trị dự án thời đại mới

Trải nghiệm khách hàng yếu tố quyết định giá trị dự án thời đại mới

Khi mà trước đây giá bán cũng như vị trí được đặt lên hàng đầu khi chọn mua bất động sản để sinh sống hay đầu tư thì hiện nay trải nghiệm khách hàng đang là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng trong nhịp sống ngày càng phát triển như ngày nay.

Trải nghiệm khách hàng yếu tố quyết định giá trị dự án thời đại mới

Trải nghiệm khách hàng ngày càng lên ngôi

Nếu như trong thị trường bất động sản trước đây thì vị trí gần như là yếu tố quyết định giá trị của một dự án bất động sản, vị trí càng đẹp thì giá càng cao và càng ở trung tâm thì giá thành càng đắt đỏ. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư gần như quá tập trung vào các khu vực này khiến cho sự phân bố dân cư không đều dẫn đến tình trạng tắc nghẽn giao thông ở những vị trí từng được cho là vị trí vàng ngày càng tăng cao. Sau vị trí chính là vấn đề giá cả, những dự án dường như có giá càng thấp và tiến độ thanh toán càng giãn ra thì càng khiến người mua hứng thú hơn.

Khi mà nhịp sống hiện đại ngày càng phát triển và các dự án bất động sản ngày càng mọc lên liên tục thì những yếu tố quyết định xưa cũ như giá và vị trí không còn là yếu tố chính trong quyết định mua nhà của khách hàng. Dự án nào càng tiện ích càng tối ưu trải nghiệm sống cho khách hàng càng thu hút và càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời thế cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Xu hướng nâng cao “ trải nghiệm khách hàng” tạo nên sự đột phá cho các dự án làm thay đổi quan điểm của khách hàng khi mua nhà. Những dự án càng tạo nên trải nghiệm càng tốt càng đặc biệt và phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại càng khiến giá trị của chúng tăng cao.

Tuy nhiên để tạo nên sự khác biệt và những trải nghiệm đủ để bứt phá không hề đơn giản không những đơn vị đầu tư phải đủ tiềm lực tài chính mà còn phải hiểu rõ được nhu cầu thị hiếu của khách hàng ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lại để tạo nên một giá trị đích thực xứng đáng được quan tâm.

Dự án Green Star Sky Garden – sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Từ đầu 2018 cho đến nay có khá nhiều dự án mọc lên tại địa bàn quận 7 tuy nhiên không phải dự án nào cũng tạo được sự thu hút và quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tuy có mức giá khá cao nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản nhờ kiến tạo được sự khác biệt và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với một hướng đi đầy táo bạo Hưng Lộc Phát định hướng Green Star Sky Garden trở thành tổ hợp căn hộ “Detox & Heatlhy” giúp cư dân nơi đây trải nghiệm những tiện nghi bậc nhất về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp với nhiều hạng mục Spa & Fitness.

Dự án GreenStarSky garden của Hưng Lộc Phát
Dự án GreenStarSky garden của Hưng Lộc Phát

Không những vậy chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn thiết kế tại nơi đây những tiện ích nổi bật như phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hồ. Ngoài ra các tiện ích nội khu đi kèm có thể kể đến hồ tắm khoáng nóng osen cực đại hay hệ thống nhà hàng Detox và khu thực phẩm tự nhiên Organic tại tầng 1 và chuỗi các spa, phòng tập gym cũng được bỗ trí trong dự án.

Ngoài những tiện ích đáng nói kể trên thì không gian xanh tự nhiên cũng được chủ đầu tư chú tâm với hơn 11.000 m2 dành cho cây xanh, mặt nước để cải thiện không khí và môi trường cho người dân nơi đây. Với mức giá đất cao chót vót thì chủ đầu tư đã bỏ ra một khoản không nhỏ cho việc phát triển mảng xanh tại dự án này.

Dự án Green Star Sky Garden hiện nay đã đang được dần hoàn thiện và sẽ tổ chức ra mắt nhà mẫu vào ngày 26/8 với những ưu thế vượt trội đây hứa hẹn sẽ là dự án hàng đầu thu hút đầu tư của làng bất động sản Nam Sài Gòn giai đoạn này.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com