//Gateway Vũng Tàu điểm sáng dòng căn hộ cao cấp của chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Thanh yến

Gateway Vũng Tàu điểm sáng dòng căn hộ cao cấp của chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Thanh yến

Dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng Gateway Vũng Tàu tọa lạc vị trí vàng ven biển Chí Linh với nhiều tiềm năng phát triển đang là dự án nhận được đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Gateway Vũng Tàu nằm trong tổ hợp khu đô thị Chí Linh do Công ty CP Bất động sản DIC làm chủ đầu tư tọa lạc tại trục đường 3/2 – một trong những khu vực được đẩy mạnh quy hoạch phát triển phục vụ du lịch. Khu vực này nằm trải dọc ven biển Chí Linh ngay trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển.

Đi từ dự án khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển ra các khu tiện ích như sân golf, bãi tắm hay khu giải trí Wonder Land một cách dễ dàng đồng thời kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay Long Thành.

Không chỉ được hưởng lợi từ hạ tầng mà Gateway Vũng Tàu còn nâng tầm giá trị nhờ sự phát triển du lịch mạnh mẽ của nơi đây. Khi các cơ quan chức năng Vũng Tàu ngày càng quan tâm và tạo điều kiện đẩy mạnh du lịch nơi đây và định hướng TP. Vũng Tàu trở thành một khu du lich hấp dẫn khai thác tối đa tiềm lực du lịch các khu vực ven biển.

Ngoài ra việc đưa tuyến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay Long Thành cũng góp phần đưa lượng du khách từ các tỉnh phía nam về đây tăng lên nhờ tiết kiệm thời gia di chuyển.

Tại khu vực Chí Linh hiện tại các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng thương mại cũng đang mọc lên liên tục , khuấy động thị trường bất động sản nơi đây tạo nên tiềm năng phát triển lớn cho các dự án tại đây đặc biệt là hình thức nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng, thương mại.

Chủ đầu tư dự án Gateway Vũng Tàu cho hay các căn hộ tại nơi đây đều được cấp sổ hồng sở hữu dài hạn chính vì vậy chủ nhân nơi đây có thể toàn quyền quyết đinh phương thức hoạt động cho căn nhà của mình hơn nữa dự án Gateway Vũng Tàu cùng cod đầy đủ pháp lý và được Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn với số tiền lên đến 80% giá trị căn hộ.

Không những chỉ sử dụng để ở thông thường mà cư dân nơi đây có thể khai thác theo hướng thương mại sử dụng làm khách sạn nghỉ dưỡng với giá trị sinh lời bền vững khi du lịch nơi đây đang ngày càng phát triển như thời điểm hiện tại. Khi mua căn hộ tại đây khách hàng còn có thể hoàn toàn quyết định phương thức vận hành căn hộ của mình có thể là tự vận hành hoặc nhờ đến sự trợ giúp của chủ đầu tư vận hành và thu về nguồn lợi nhuận cho mình. Hiện nay các căn hộ thuộc dự án đang có giá dao động trong khoảng trên dưới 24 triệu đồng trên 1 m2 tùy vị trí.

Gateway Vũng Tàu hiện tại đang được mở bán và phan phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Thanh yến .

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com