//Hãy đón chờ: Nam Cường tung ra phiên bản cao cấp của dự án Anland Complex

Hãy đón chờ: Nam Cường tung ra phiên bản cao cấp của dự án Anland Complex

Sau thành công lớn từ dự án Anland Complex Tập đoàn Nam Cường nắm rõ hơn tình hình thị trường bất động sản và tiếp tục cho ra mắt Anland Premium một phiên bản nâng cấp về cả thiết kế cũng như chất lượng và bố trí tiện ích.

Anland Premium đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường

Không như các đây khoảng chục năm trước khi mà lượng cung ứng nhà ở thấp mà nhu cầu nhiều thì việc mua nhà thường khó hơn là bán nhà còn hiện tại khi mà nguồn cung bất động sản ngày càng nhiều các doanh nghiệp lại càng phải cạnh tranh không ngừng nghỉ để thu hút khách hàng bằng cách này hoặc cách khác.

Hiện nay nhu cầu mua nhà đa số là giới trẻ với mức thu nhập ngày càng tăng thì tất nhiên nhu cầu về các tiện ích đi kèm cũng như chất lượng nhà thường được đặt lên hàng đầu. Không chỉ về giá về diện tích mà hiện nay các tiện ích nội khu đi kèm, chất lượng thiết kế nội thất bên trong cũng như môi trường nội khu đang được khách hàng chú trọng.

Nằm bắt được tâm lý đó Tập đoàn Nam Cường luôn cho ra những dự án với chất lượng tốt nhất phù hợp với từng phân khúc khánh hàng. Anland Premium không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khu vực Dương Nội mà còn đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống với môi trường sống trong lành và hàng loạt tiện ích đi kèm với mật độ xây dựng thấp phù hợp với các hộ gia đình.

Anland Premium là dự án mới ra mắt của Nam Cường sau Anland Complex nằm ở phía đối diện tuy nhiên đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, đa số đều chú ý đến những tiện ích đươc cải tiến so với dự án trước đó.

Anland Premium – phiên bản hoàn hảo hơn của Anland Complex

Như sứ mệnh ban đầu mà Nam Cường đề ra dự án Anland Premium được xây dựng với mục tiêu hoàn thiện những trải nghiệm về cuộc sống yên bình trong lành cho các cư dân nơi đây và đánh vào tập khách hàng là các gia đình trẻ, đây được xem như một phiên bản hoàn thiện hơn về tiện ích cũng như thiết kế so với Anland Complex.

Các căn hộ tai đây có diện tích từ 53-85 m2 với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với phần thiết kế được nâng cấp bố trí thông minh hiện đại hơn đảm bảo mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công riêng phòng khách thông với phòng bếp tạo nên môt không gian thoáng và tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về giá phù hợp với những gia đình nhỏ.

Thiết kế tổng thể của Anland Premium cũng được nâng cấp với thiết kế hình chữ H đảm bảo cho mỗi căn hộ đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian sống trong lành nhất cho cư dân nơi đây.

Tập đoàn Nam Cường không chỉ chú trọng về thiết kế mà những tiện ích nội khu cũng được chú trọng không kém có thể kể đến bể bơi bốn mùa trong nhà cùng 18 căn Shophouse tại khối đế tòa nhà hứa hẹn tạo nên một loạt các tiện ích nội khu cung cấp những nhu cầu thiết thực cho người dân nơi đây.

Với mật độ xây dựng thấp tiện ích tối ưu dự án Anland Premium chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nơi an cư lạc nghiệp của các gia đình trẻ. Đặc biệt nếu mua nhà trong giai đoạn ra mắt bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà đầu tư nhưu sổ tiết kiệm 20 triệu đồng và nhiều chuyến du lịch nước ngoài cho 2 người.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com