//Mở bán đợt cuối Thống Nhất Complex căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn Smart Safety

Mở bán đợt cuối Thống Nhất Complex căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn Smart Safety

Thống Nhất Complex mở bán đợt cuối với căn hộ ba phòng ngủ đảm bảo tiêu chẩn an toàn, thông minh theo mô hình Smart Safety phù hợp cho đối tượng khách hàng đại gia đình.

Đợt mở bán này cũng khiến cho thị trườn bất động sản Thanh Xuân xôn xao khi đây là một dự án thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt các khách hàng gia đình luôn hướng đến sự an toàn và tiện ích tối đa.

Theo CRBE dự đoán thì đến hết năm nay thị trường chung cư Hà Nôi sẽ cho ra thị trường khoảng 28.000 căn tăng 9% so với năm trước. Phân khúc chủ yếu rơi vào các căn hộ có giá tầm trung nằm ở rìa trung tâm đặc biệt là các khu vực có tuyến giao thông thuận lợi và hạ tầng đang phát triển.

Quân Thanh Xuân đang trở thành một quận trung tâm mới của Thủ đô
Quân Thanh Xuân đang trở thành một quận trung tâm mới của Thủ đô

Theo quy hoạch của nhà nướ thì trong vòng 20-30 năm tơi Hà Nội sẽ dần mở sộng trung tâm thành phố về phí Tây và đưa nơi đây dần trở thành trọng điểm kinh tế chính trị mới của thủ đô. Các quận rìa nội thành như Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng cơ sở cũng như hạ tầng giao thông dần đưa nơi đây trở thành khu vực trung tâm mới.

Và đặc biệt quận Thanh Xuân được xem là nơi đạt được tốc độ phát triển tốt nhất khi sở hữu nhiều điểm mạnh về cơ sở hạ tầng. Với sự hội tụ của nhiều trường học danh giá như Trường đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, hày trường quốc tế Amterdam…

Hai khu trung tâm thương mại lớn được đánh giá cao như Royal City , Big C cũng đang tọa lạc tại nơi đây, một điểm mạnh tạo nên sự phát triển sánh ngang với các quận trung tâm.

Không chỉ sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện mà Thanh xuân còn được xem là quận có mạng lưới giao thông tốt nhất khi chứa các tuyến đường trọng điểm di chuyển ra vào nội ngoại thành như : Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được khởi công.

Các tuyến đường nơi đây cũng đang được ngày càng mở rộng để giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, tao môi trường đô thị ngày càng đẹp mắt.

Nhờ có nhiều lợi thế như vậy mà mấy năm nay thị trường bất động sản nơi đây đang ngày càng sôi động khi hàng loạt các dự án bất động sản được khởi công xây dựng. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư thì nơi đấy vẫn đang rất hạn chế các phân khúc tầm trung có diện tích lớn dành cho các hộ gia đình.

Dự án Thống Nhất Complex trở thành tâm điểm với căn hộ mô hình Smart Safety
Dự án Thống Nhất Complex trở thành tâm điểm với căn hộ mô hình Smart Safety

Đây là một dự án hiếm hoi sở hữu các căn hộ 3 phòn ngủ với diện tích rộng rãi từ 88m2 dến 122m2 đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho một gia đình. Kết cấu căn hộ bao gồm phòng khách kết hợp phòng ăn rộng từ 26 m2 đến 29 m2, 3 phòng ngủ rộng từ 10 m2 đến 16 m2, 02 phòng tắm rộng 4,9 m2 đến 5.8 m2, sảnh rộng từ 3,1 m2 đến 5,1m2, 2 logia rộng từ 3,2 m2 – 5,8 m2.

Chính vì vậy khi tin tức mở bán vừa được công bố thì Thống Nhất Complex đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng chủ yếu là các hộ gia đình, trở thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân. Nhiều gia đình vô cùng thích thú với mô hình Smart Safety, theo họ thì một căn hộ vừa rộng rãi vừa đảm bảo an toàn lại có nhiều tiện ích như ở đây.

Bổ sung thêm về các tiện ích an toàn tại đây thì nhà đầu tư công bố, tòa chung cư được trang bị các tiện ích an toàn tối ưu như : hệ thống an ninh 3 lớp, đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/7, hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở nhiều khu vực công cộng của tòa nhà….

Thống Nhất Complex được xây dựng nay số 82 Nguyễn Tuân thuộc phườn Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội một vị trí vàng tại khu vực trung tâm , kết nối với các tuyến đường huyết mạch giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển ra vào nội ngoại thành một cách dễ dàng, ngoài ra nơi đây được hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống tốt nhất đảm bảo các yếu tố an toàn, tiện ích phù hợp cho một đại gia đình.

Được xây dựng tại vị trí đắc địa, dự án thừa hưởng nhiều lợi ích từ các khu trung tâm gần kề như Trung Hòa – Nhân Chính, Royal City, Rạp chiếu phim quốc gia, hệ thống các trường học danh giá, các bênh viện nổi tiếng…

Với thiết kế 3 phòn ngủ cùng mức diện tích khá rộng, không chỉ cho gia đình 2 thế hệ mà ngay cả các gia đình 3 thế hệ cũng có thể thoải mái chung sống trong căn hộ tại nơi đây.

Với mật độ xây dựng thấp, nhà đầu tư đã kết hợp kiến tạo nên không gian xanh tạo nên môi trường sống xanh sạch và lành mạnh nhất cho cư dân nơi đây.

Điểm đặc biệt của hệ thống căn hộ nơi đấy chính là 2 lô đất riêng rộng rãi giúp bạn thoải mái thiết kế không gian xanh ngay trong căn nhà của mình, đối với những gia đình yêu cây cối thì thiết kế này có thể giúp bạn thỏa sức sang tạo không gian sống của mình.

Hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập…. cũng góp phần tạo nên một cuộc sống thảnh thơi, hưởng thụ cho gia đình bạn, ngoài ra nơi dây còn được xây dựng một trường mầm non ngay trong nội khu, đối với các gia đình có con nhỏ thì chắc chắn không còn gì có thể hoàn hảo hơn khi vừa có thể an tâm cũng như tiết kiệm thời gian đưa bé đến trường.

Theo thông tin mới nhất thì dự án Thống Nhất Complex cũng đang nhánh chóng sắp xếp lịch công bố mở bán đợt cuối với số lượng căn hộ 3 phòng ngủ giới hạn. Theo nhà đầu tư thì dự kiến đợt mở bán sẽ nhanh chóng kết thúc khi nhu cầu căn hộ tầm trung cho gia đình tại Thanh Xuân đang rất lớn.